Hoạt động ngoại khóa

Cộng đồng Anh ngữ

Với mục tiêu tạo môi trường giúp sinh viên trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh và sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên toàn trường, câu lạc bộ Tiếng Anh được thành lập. Nội dung sinh hoạt dựa trên các chủ đề phong phú, đa dạng, và cập nhật cùng nhiều hình thức thú vị như thảo luận, đố vui, trò chơi, các lễ hội phổ biến (Halloween, Christmas, Thanksgiving…). Là một câu lạc bộ lâu đời, hoạt động ít nhất 2 lần 1 tuần, câu lạc bộ Tiếng Anh ngày càng thu hút được nhiều sinh viên chẳng những ở Khoa Ngoại ngữ mà còn từ các khoa khác trong trường.

Một số các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh

Các buổi sinh hoạt định kỳ

Các buổi sinh hoạt trong năm học 2020-2021

- Chủ đề: Travel. Trong buổi sinh hoạt chủ đề Travel do nhóm các bạn Trung Tín, Hồng Đẹp và Khuê Tâm làm chủ trì, nhiều hoạt động thú vị và bổ ích được tổ chức như trò chơi đoán các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, thảo luận tự do về chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm khi trình bày trước đám đông.

- Chủ đề: Languages. Buổi sinh hoạt về chủ đề Languages được nhóm  bạn Huỳnh Linh, Minh Nhi, và Hoàng Khang chủ trì. Các hoạt động như thảo luận nhóm, vẽ bản đồ tư duy theo nhóm và trình bày nhóm được áp dụng nhằm khuyến khích các thành viên thoải mái tham gia phát biểu trong nhóm và tăng cơ hội trò chuyện bằng tiếng Anh.

- Chủ đề: Music. Với chủ đề Music được chủ trì bởi nhóm bạn Huỳnh Linh, Minh Nhi, và Hoàng Khang, không khí có phần sôi động hơn với nhiều trò chơi liên quan đến các bài hát và ca sĩ. Đồng thời các hoạt động thảo luận cũng được tổ chức để mọi người chia sẻ những suy nghĩ khác nhau về chủ đề này.

- Chủ đề: Hobbies/Entertainments. Chủ đề Hobbies/Entertainment được chuẩn bị bởi nhóm bạn  Huỳnh Linh, Minh Nhi, và Hoàng Khang với những trò chơi (đoán đồ vật và bingo), video liên quan đến giải trí và phim ảnh và các hoạt động trình bày nhóm.

Buổi hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Hoạt động nhàn rỗi” vào ngày 05/05/2021

Hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh ở các năm qua

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề April Fool’s Day

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề Traveling