Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học An Giang

Những hoạt động trực tuyến của sinh viên Khoa Ngoại ngữ, học kỳ 1 năm học 2021 - 2022

   Năm học 2021 - 2022 bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên phải thực hiện học trực tuyến trong suốt quãng thời gian vừa qua, các hoạt động đoàn thể vì thế mà cũng không thể tổ chức tập trung được. Nhưng không vì thế mà các hoạt động của Khoa Ngoại ngữ thiếu đi sự sôi nổi, nhiệt tình tham gia của toàn thể các bạn Đoàn viên, sinh viên. Minh chứng cho điều đó là trong quãng thời gian vừa qua của học kì 1, rất nhiều các chương trình đã được tổ chức và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên, có thể kể đến như: Chương trình Chào đón tân sinh viên K22 của Khoa Ngoại ngữ, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,… Các buổi workshop nâng cao kiến thức và phát triển kĩ năng như: Chuỗi workshop “ Định hướng bản thân và kĩ năng ứng tuyển” với sự đồng hành cùng TopCV và LeDi Professional Business, chuỗi workshop “ Hỏi đáp nghề du lịch” kết hợp với CLB English4Tourguide,… Bên cạnh đó, English Community, một sân chơi hoàn toàn mới của Khoa Ngoại ngữ, cũng được khởi động và nhận lại phản hồi rẩt tích cực.

Hội thảo "Định hướng bản thân và kỹ năng ứng tuyển"

 

Hội thảo "Hỏi đáp nghề du lịch"

   Không chỉ hăng hái trong việc tham gia các hoạt động của khoa, trường, các sinh viên Khoa Ngoại ngữ cũng mạnh dạn thử sức với các cuộc thi lớn trong khu vực và xuất sắc giành được những thứ hạng cao. Bạn Lê Quốc Huy, sinh viên lớp DH19TA1, đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để mang về giải Ba khu cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới (MOSWC – Viettel 2021), khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với thành tích 953/1000 điểm. Đặc biệt hơn, đội tuyển Olympic tiếng Anh với 5 thành viên là sinh viên Khoa Ngoại ngữ gồm: Huỳnh Mỹ Linh, Diệp Minh Nhi, Phan Tuyết Cương, Nguyễn Chí Huy và Thái Hoàng Khang đại diện Trường Đại học An Giang tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc đã xuất sắc cán đích ở vị trí top 3 chung kết khu vực miền Nam.

   Khoa Ngoại ngữ luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển các hoạt động của mình về cả nội dung, quy mô và hình thức. Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến toàn trường sắp tới là một ví dụ. Đây sẽ là một sân chơi không thể bỏ qua cho toàn thể các bạn sinh viên của Trường Đại học An Giang để thử thách cũng như phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân. Đầu tư phát triển các hoạt động mới mẻ nhưng cũng không bỏ qua những giá trị truyền thống, ngày hội thường niên Spring Festival 2022 hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng hơn sau một mùa bị tạm hoãn vì dịch bệnh.

Đoàn Khoa Ngoại ngữ

Chỉnh sửa: Nguyễn Đức Hạnh


HÌNH ẢNH


Announcements

Learning Resources

  • English
  • English
  • Chinese

Party - Associations

Links