Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học An Giang

LỄ VINH DANH TIẾN SĨ

LỄ VINH DANH TIẾN SĨ

Ngày 14/03/2022, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh cho 05 tân tiến sĩ, trong đó có tiến sĩ Lý Thị Thanh Trúc – giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Tiến sĩ Lý Thị Thanh Trúc tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ học tại Trường Đại học Macquarie (Úc). Cô đã bảo vệ thành công luận án “Trải nghiệm học tập ngôn ngữ bên ngoài lớp học của du học sinh Việt Nam khi học tiếng Anh tại Úc (Vietnamese international students’ out-of-class language learning experiences while studying English in Australia)” vào tháng 11/2021.

Tại buổi vinh danh, tân tiến sĩ Lý Thị Thanh Trúc gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của đến Ban giám hiệu trường Đại học An Giang, sự hỗ trợ, chia sẻ công việc của đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tiến sĩ Lý Thị Thanh Trúc hứa sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và của trường Đại học An Giang nói chung.

Vinh danh tiến sĩ là hoạt động thường xuyên của Trường ĐHAG nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Hiện tại Khoa Ngoại ngữ còn có 7 nghiên cứu sinh đang theo học tại các nước Hoa Kỳ, Úc, Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Trung quốc và sẽ trở về Khoa công tác sau khi hoàn thành chương trình học.


HÌNH ẢNH


Announcements

Learning Resources

  • English
  • English
  • Chinese

Party - Associations

Links