Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học An Giang

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC VÀ ÔN THI ONLINE HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC VÀ ÔN THI ONLINE HIỆU QUẢ?

Học tập online và ôn thi học kỳ một cách hiệu quả vào thời điểm này là một quan tâm lớn của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Sau đây là một số lời khuyên để các sinh viên có thể đạt kết quả học và thi tốt.

 1. 1. Sắp xếp tham dự đầy đủ các buổi học
  1.    Chuẩn bị các thiết bị điện thoại, máy tính, kết nối Internet và không gian yên tĩnh để tham gia đầy đủ các buổi học. Lưu ý bật camera, tắt micro trong quá trình học. Khi tham gia học đầy đủ, sinh viên sẽ nắm được nội dung chính của bài học, môn học và dễ dàng hơn trong việc ôn tập cuối học kỳ.
 2. 2. Làm bài tập cùng nhóm qua Zoom, Google Meet
  1.     Các ứng dụng Zoom, Meet đã trở nên quen thuộc trong thời điểm dạy và học hiện tại. Học cùng nhóm bạn vừa có động lực cố gắng, vừa có nhiều trò để giải trí, xả stress. Hơn nữa, mỗi cá nhân trong nhóm sẽ có các thế mạnh riêng giúp việc học tập hiệu quả hơn.
 3. 3. Học tập thông qua các nền tảng trực tuyến
 4.     Các thầy cô trên các nền tảng trực tuyến như Youtube, Tik Tok trẻ trung, bắt trend cực đỉnh giúp sinh viên tiếp cận với nội dung bài học một cách tự nhiên, thoải mái hơn, đặc biệt là khi học Tiếng Anh.
 5. 4. Tự làm thêm bài tập để củng cố nội dung bài học 
 6.     Việc luyện tập thường xuyên giúp sinh viên học tốt hơn. Và khi thi, chắc chắn bạn sẽ gặp lại những dạng bài tập mà sinh viên đã làm.
 7. 5. Chuẩn bị trước buổi thi
 8.     Đối với các học phần thi có giám sát và kiểm tra kỹ năng Nói, sinh viên nên chuẩn bị và kiểm tra kỹ các thiết bị có camera, micro để đảm bảo đúng quy định phòng thi online.

 

Thiên Trúc


HÌNH ẢNH


Announcements

Learning Resources

 • English
 • English
 • Chinese

Party - Associations

Links