Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi lễ trực tuyến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2021

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 20/11/2021, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với hình thức trực tuyến. Tham gia chương trình có Ban lãnh đạo Khoa và Bộ môn, các giảng viên thỉnh giảng, cựu giảng viên, cùng tập thể giảng viên và sinh viên của Khoa Ngoại ngữ.

Thông qua buổi lễ, Ban lãnh đạo Khoa gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ giảng viên, ghi nhận những nỗ lực trong công tác giảng dạy trước tình hình dịch bệnh, đồng thời tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Trần Thị Thanh Huế - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu

Cô Phan Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khen thưởng các cá nhân tập thể

Cô Lý Thị Thanh Trúc - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Cô Võ Thị Nhiệm - Giảng viên thỉnh giảng và cựu giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng có cơ hội phát biểu cảm nghĩ của mình và gửi lời cảm ơn đến các giảng viên ở Khoa nói riêng và toàn thể giáo viên nói chung. Các tiết mục văn nghệ thể hiện tấm lòng gửi đến thầy cô giáo cũng được các em sinh viên trình bày đầy chân thành và ấm áp.

Huỳnh Thị Tuyết Nhi - Đại diện sinh viên Khoa Ngoại ngữ phát biểu cảm nghĩ

Huỳnh Nhuận Phát gửi đến thầy cô những tiết mục văn nghệ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Huỳnh Thị Quỳnh Như gửi đến thầy cô những tiết mục văn nghệ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tuy không thể gặp mặt trực tiếp nhưng ngày lễ 20/11/2021 sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể giảng viên và sinh viên của Khoa Ngoại ngữ.