Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học An Giang

Đến thăm sinh viên Trần Thị Trúc Giang và gia đình

     Ngày 15/7/2022, đại diện Đoàn TNCSHCM trường ĐHAG, lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Phòng công tác sinh viên, Hội Sinh viên, Đoàn Khoa Ngoại ngữ và Cố vấn học tập lớp 20TA1 đến nhà SV Trần Thị Trúc Giang (bị tai nạn giao thông vào ngày 05/7/2022) để thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ của Quý Thầy/Cô, các bạn SV và các Mạnh thường quân đến gia đình em Giang. Tiếp đoàn trong căn nhà đơn sơ, ba mẹ Giang đã xúc động chia sẻ quá trình chữa trị cho Trúc Giang vượt qua những giai đoạn hiểm nghèo.

Nhà của em Trần Thị Trúc Giang và gia đình

     Đ/C. Bí thư Đoàn trường Đặng Thế Lực và Thầy Nguyễn Tiến Ngọ P.Trưởng Khoa Ngoại Ngữ và các Thầy cô trong đoàn đã ân cần thăm hỏi em Trúc Giang và chia sẻ cảm thông với những khó khăn của gia đình đồng thời trao số tiền quyên góp đến gia đình em.

Em Trúc Giang và gia đình trò chuyện cùng Đại diện Khoa Ngoại ngữ, Đoàn Khoa Ngoại ngữ, và Đoàn Trường Đại học An Giang

Phụ huynh và Trúc Giang trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy cô, các bạn SV và các Mạnh thường quân đã giúp đỡ em Giang trong thời gian qua. Gia đình có kế hoạch dùng số tiền trên để điều trị thuốc men, tái khám, lo cho việc học tập của em và cải thiện kinh tế gia đình.

Đoàn Trường Đại học An Giang trao tặng tiền hỗ trợ của cán bộ giảng viên, sinh viên, và Mạnh thường quân

 

Khoa Ngoại ngữ trao tặng tiền hỗ trợ từ sinh viên, giảng viên, và Mạnh thường quân

     Tổng số tiền Thầy Cô và các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa Ngoại ngữ cùng các Mạnh thường quân quyên góp ủng hộ SV Trúc Giang là 40.610.000đ (trong đó 01 Mạnh thường quân chuyển khoản 1.000.000đ vào tối 14/7 trước khi đoàn đến thăm gia đình SV Trúc Giang). Khoa đã chuyển khoản toàn bộ số tiền trên đến tài khoản của Trúc Giang. Khoa Ngoại ngữ xin trân trọng cảm ơn quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và Mạnh thường quân đã dành những tình cảm và sự giúp đỡ quý báu đối với SV Trúc Giang và gia đình trong thời gian qua. Mến chúc Trúc Giang khoẻ mạnh và hoàn thành tốt chương trình học trong năm học mới!

Người viết: cô Dương Thị Diễm Phúc


HÌNH ẢNH


Announcements

Learning Resources

  • English
  • English
  • Chinese

Party - Associations

Links