CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ

Vừa qua ngày 08/10/2022, nhận lời mời từ Bộ môn Tiếng Anh, Trường Đại học FPT Cần Thơ, Ban lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Ban lãnh đạo Bộ môn Tiếng Anh, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức thành công chương trình “Student Exchange Program.”

Các thành viên tham gia Chương trình giao lưu

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hồng Chí - Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh Trường Đại học FPT Cần Thơ, Cô Thái Thị Hồng Châu - Giảng viên Bộ môn. Về phía Trường Đại học An Giang có sự tham dự của Thầy Nguyễn Tiến Ngọ - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Thầy Ngô Ngọc Hòa, Thầy Nguyễn Đức Hạnh, Cô Nguyễn Thị Nhật Minh, Cô Lý Thị Minh Trang, Thầy Paul Metzger (chuyên gia Anh ngữ) và gần 100 sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ - Bộ môn tiếng Anh của hai trường.

Quý Thầy/Cô hai trường tham gia Chương trình giao lưu

Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên của hai trường gặp gỡ, chia sẻ và trải nghiệm cùng nhau các hoạt động học tập và vui chơi có sử dụng tiếng Anh, phá vỡ mô hình lớp học truyền thống. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm trong môi trường liên văn hoá. Hơn thế nữa, chương trình giao lưu còn giúp tăng cường mối quan hệ và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên và giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh của hai trường.

Các sinh viên tham gia lớp học Cơ sở văn hóa Việt Nam do cô Thái Thị Hồng Châu - Giảng viên Tiếng Anh trường Đại học FPT Cần Thơ hướng dẫn. Tại đây, các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và chia sẻ về chủ đề Vietnamese Cuisine. Buổi chiều, có các trò chơi tập thể nhằm nâng cao tính hợp tác, tinh thần đồng đội và tính kỷ luật. Các hoạt động trong chương trình đã góp phần mang lại niềm vui, hứng khởi để sinh viên có tinh thần học tập và rèn luyện tốt hơn.

Các hình ảnh về lớp học Cơ sở văn hóa Việt Nam do cô Thái Thị Hồng Châu giảng dạy

Các hình ảnh về trò chơi teambuilding

Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, và nhận được nhiều sự đóng góp tích cực của thầy cô và sinh viên hai trường.

Thầy Nguyễn Tiến Ngọ - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, AGU phát biểu tổng kết Chương trình giao lưu

Thầy Nguyễn Hồng Chí - Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh, Trường Đại học FPT Cần Thơ phát biểu tổng kết Chương trình giao lưu

Thầy Nguyễn Hồng Chí trao quà cho đội thắng chung cuộc

Tác Giả: Lã Ngân - DH21AV