Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học An Giang

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 22, KHOA NGOẠI NGỮ

Dưới tình hình dịch bệnh chuyển biến liên tục, sinh viên trường Đại học An Giang phải dần làm quen với việc học qua các phần mềm trực tuyến, cũng như tham gia các hoạt động với hình thức online. Đây có thể trở thành khó khăn cho các bạn sinh viên năm nhất vì vừa bỡ ngỡ làm quen với môi trường Đại học nhưng bên cạnh đó cũng để lại những kỉ niệm đặc biệt cho Tân sinh viên khóa 22 trường Đại học An Giang.


Cô Ánh Nguyệt giới thiệu các Bộ môn của Khoa Ngoại ngữ

Thầy Tiến Ngọ, Phó Khoa Ngoại ngữ, phát biểu chào đón Tân sinh viên khóa 22

Một trong số đó là chương trình đón Tân sinh viên khoa Ngoại ngữ vào ngày 09/10/2021 vừa qua. Với hình thức tham gia qua ứng dụng Zoom, các bạn Tân sinh viên khóa 22 đặc biệt được tổ chức hai buổi đón Tân sinh viên dành riêng cho ngành Sư phạm tiếng Anh vào buổi sáng và Ngôn ngữ Anh vào buổi chiều thay vì tổ chức một buổi chung cho cả hai ngành như các năm trước. Điều này đã làm cho chương trình đón Tân sinh viên năm học 2021-2022 có sự chuyên sâu về từng ngành.

Cô Minh Trang giới thiệu chương trình chào đón Tân sinh viên Bộ môn Ngôn ngữ học và Dịch thuật tiếng Anh

 Tham gia chương trình đón Tân sinh viên khóa 22 Khoa Ngoại ngữ, ngoài được giao lưu với bạn bè cùng ngành, các bạn Tân sinh viên của Khoa còn được quý thầy cô giới thiệu về các giảng viên của Khoa Ngoại ngữ cũng như được làm quen với cố vấn học tập của mình. Bên cạnh đó, Tân sinh viên còn được nghe những kinh nghiệm học tập, rèn luyện quý báu từ các đồng chí cán bộ Đoàn Hội, các sinh viên có thành tích học tập tốt của khóa trước và thưởng thức các tiết mục văn nghệ tuy không hoành tráng nhưng tạo được cảm giác rất gần gũi và được đầu tư luyện tập kĩ càng.

Bạn Tuyết Cương sinh viên lớp 19AV chia sẻ kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học

Bạn Chí Huy lớp 19TA2 chia sẻ kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học

Chị Cao Hoàng Uyên, Bí thư Đoàn Khoa, giới thiệu công tác Đoàn - Hội của Khoa Ngoại ngữ

Tuy được tổ chức online còn nhiều hạn chế về mặt giao lưu cũng như tổ chức trò chơi cho các bạn Tân sinh viên nhưng nhìn chung chương trình đã diễn ra thành công và đem đến hiệu quả tích cực về mặt kết nối các bạn tân sinh viên với nhau cũng như tân sinh viên với giảng viên và các sinh viên khóa trước tham gia chương trình.

Minh Thư - DH21AV


HÌNH ẢNH


Announcements

Learning Resources

  • English
  • English
  • Chinese

Party - Associations

Links